địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > cakhiatv > hợp âm ngựa hoang chữ

hợp âm ngựa hoang

2023-01-27 20:35:40 Nguồn:vinicius tác giả:7m nhấp chuột:788Hạng hai
Đánh giá cao Liverpool và Man City, nhưng Sergio Aguero bày tỏ sự khen ngợi Arsenal khi chứng kiến CLB thành London bổ sung lực lượng trong mùa hè này.Aguero ca ngợi Arsenal

Trong một chia sẻ mới đây trên Stake.com, tiền đạo Sergio Aguero đã nhận định về cuộc đua vô địch mùa giải mới Premier League. Hai đội bóng dẫn đầu vẫn là những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngai vàng, nhưng chân sút Argentina còn đánh giá cao Arsenal.ợpâmngự

Cựu sao Man City lên tiếng: “Arsenal sẽ là chú ngựa ô cho danh hiệu vô địch ở mùa giải này sau kỳ chuyển nhượng ấn tượng, nhưng tất nhiên Man City và Liverpool sẽ là 2 đội được yêu thích nhất. Premier League luôn là một trong những giải đấu khó cạnh tranh nhất thế giới. Tôi sẽ lựa chọn Man City, Liverpool, Chelsea và Arsenal – CLB có những sự bổ sung ấn tượng và trải qua giai đoạn tiền mùa giải tuyệt vời.

hợp âm ngựa hoang

ợpâmngự

Man City vẫn là đội bóng được đánh giá cao nhất, họ cũng bổ sung Alvarez và Haaland, những mẫu cầu thủ khác biệt. Tất nhiên họ sẽ cần thời gian thích nghi, nhưng Pep từng khẳng định những cầu thủ giỏi không cần nhiều thời gian để hoà nhập. City đã mất Sterling, cũng như Liverpool mất Mane, nhưng cả 2 CLB đều có những sự bổ sung cho riêng mình.

hợp âm ngựa hoang

ợpâmngự

Hai CLB rất đồng đều nhưng chúng ta cần lưu tâm đến Arsenal. Họ đang có sự gắn kết và một kế hoạch tuyệt vời. Tôi nghĩ năm nay họ sẽ khiến mọi người phải nhắc đến mình”.

hợp âm ngựa hoang

ợpâmngự

Vào đêm nay, Arsenal sẽ đá trận mở màn mùa giải mới với chuyến làm khách trước đội bóng cùng thành phố Crystal Palace.

ợpâmngự

tác giả:w88
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức