địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > vtv6 > đồ mặc nhà emma chữ

đồ mặc nhà emma

2023-01-27 21:28:01 Nguồn:vinicius tác giả:y8 nhấp chuột:574Hạng hai
Kate Greville, bạn gái cũ của Ryan Giggs khẳng định rằng cô bị đối xử như một nô lệ, phải đáp ứng toàn bộ đòi hỏi của huyền thoại của MU. MU đang ở rất gần Adrien RabiotMU cần Marko Arnautovic hơn Jadon SanchoJuventus muốn trao đổi cầu thủ với MU

Huyền thoại của MU bị bạn gái cũ, Kate Greville cáo buộc khống chế, cưỡng bức và hành hung cô trong một thời gian dài. Phiên tòa xét xử Ryan Giggs dự kiến tổ chức vào ngày 17/1/2022 nhưng bị hoãn đến ngày 8/8/2022. đồmặcnhà

Hôm qua, tại phiên tòa, Kate Greville đã tố cáo Ryan Giggs, cô nói: "Khi Ryan nói làm gì, tôi sẽ nghe theo. Nếu tôi chống đối tôi sẽ phải lãnh những hậu quả. Anh ta hành hạ tôi như một nô lệ trong một thời gian dài, khoảng thời gian đó thật tồi tệ đối với tôi”.

đồ mặc nhà emma

đồmặcnhà

“Sau khi bị cảnh sát triệu tập, anh ta cầu xin cô không khai báo với họ. Anh ta nói: Anh cần em nghĩ về việc này, Kate. Nó sẽ hủy hoại anh và cả em nữa. Hãy nghĩ về công việc của anh, về các con anh, sự nghiệp của anh. Tôi nói với anh ta: Đáng lẽ anh không nên làm thế này".

đồ mặc nhà emma

đồmặcnhà

Trước đó, hôm 9/8 Kate cho biết cô phát hiện Giggs ngủ với 8 người phụ nữ khác trong thời gian hai người hẹn hò từ mùa thu 2017 đến cuối năm 2020. Người đẹp không ít lần chất vấn bạn trai về các mối quan hệ đáng ngờ nhưng Giggs đều phủ nhận, thậm chí đánh đập cô. 

đồ mặc nhà emma

đồmặcnhà

Người đẹp tiết lộ rằng cô bị Giggs ném laptop vào đầu khi hai người cãi nhau ở khách sạn. Lần khác, Kate bị cựu sao MU đẩy khỏi phòng trong tình trạng không mặc gì rồi vứt hết đồ đạc của cô ra ngoài hành lang.

đồmặcnhà

Trước những cáo buộc, Giggs tiếp tục phủ nhận dùng bạo lực với bạn gái trong thời gian họ yêu nhau. Cựu tiền vệ xứ Wales cũng bác bỏ việc hành hung gây thương tích cho Kate và em gái của cô – Emma. 

đồmặcnhà

tác giả:y8
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức